ข่าวประชาสัมพันธ์
ประกาศโรงเรียนศรีนคร เรื่อง การมอบตัวออนไลน์ หรือการมอบตัวด้วยตนเอง ประจำปีการศึกษา 2564
ประกาศโรงเรียนศรีนคร
โดย ให้ปฏิบัติดังนี้
1. ให้สแกน QR-Code ของระดับชั้นที่ต้องการมอบตัว
2. ป้อนข้อมูลการมอบตัวในแบบฟอร์มออนไลน์แล้วกดส่งข้อมูล
3. หากไม่สามารถมอบตัวออนไลน์ได้ ให้เข้ามายื่นเอกสารมอบตัว
หมายเหตุ : ให้มอบตัวออนไลน์ได้โดยการสแกน QR-Code ในภาพด้านล่าง ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 25 พฤษภาคม 2564 หรือ มามอบตัวด้วยตนเองตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ได้ที่ห้องทะเบียนโรงเรียนศรีนคร